Chia sẻ về lý do nên lắp đặt hệ thống hút khói hút mùi bếp công nghiệp

Chia sẻ về lý do nên lắp đặt hệ thống hút khói hút mùi bếp công nghiệp.

Hệ thống hút khói công nghiệp và chụp hút mùi công nghiệp chính là một giải pháp thông minh để mang lại bầu không khí thoáng đãng, thoải mái, mát mẽ, trong lành cho không gian bếp nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, công ty, nhà máy…vv

Tham khảo: hệ thống hút khói nhà bếp

Vì sao nên cần Lắp đặt hệ thống hút khói hút mùi bếp công nghiệp?

Trong các khu bếp công nghiệp bếp nhà hàng cần nấu nướng liên tục với tần suất cao và liên tục thì khói mùi và hơi nóng trong nhà bếp rất nhiều, tạo nên khu bếp và không gian nhà hàng đầy mùi hôi, ngột ngạt.

Không chỉ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài của các đầu bếp và nhân viên làm việc trong khu nhà bếp công nghiệp, cũng như bị ám ảnh bởi mùi hôi đeo bám trong nhà hàng khách sạn, khiến khách hàng cũng sẽ cân nhắc việc sử dụng dịch vụ.

Với tính năng hút mùi, hút ẩm và giúp khu bếp hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ, Hệ thống hút khói công nghiệp giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp công nghiệp, đồng thời tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khu bếp.

Hệ Thống Hút Khói Công Nghiệp

Ngoài việc tính toán chọn vị trí lắp đặt hệ thống hút khói, chụp hút khói và đường ống dẫn khói, hệ thống hút khói công ty chúng tôi còn phải đảm bảo các yếu tố sau: Đẹp về thẩm mỹ, hút hết lượng khí nóng của bếp và đảm bảo độ ồn phù hợp.

Hệ thống hút mùi cho nhà bếp : Bếp được xem là một nơi có nhiều nguồn nhiệt phát sinh nên khi hoạt động sẽ rất nóng, không khí không được mát mẽ làm con người khó chịu.

Đối với nhà bếp của nhà hàng hay các nhà bếp công nghiệp với một lượng thức ăn lớn cần được nấu mỗi ngày, sự hoạt động của con người và các thiết bị sẽ tạo nên lượng nhiệt vô cùng lớn, khi đó lượng nhiệt ấy càng lâu càng tăng lên nếu không có hệ thống thông gió sẽ làm cho môi trường trở nên nóng nực.

Chính vì thế chúng ta cần có một Hệ thống hút khói công nghiệp, chụp hút khói bếp công nghiệp, để đảm bảo cho môi trường xung quanh nhà bếp thoáng hơn, và những người đầu bếp của chúng ta cũng giảm đi những dầu mở bám hay mùi thức ăn bám, đảm bảo cho sức khoẻ của công nhân.

Xem thêm: chụp hút khói inox

Đối với những khu bếp của những hộ gia đình nhỏ, biệt thự,… lượng thức ăn cần nấu mỗi ngày ít, những thiết bị này cũng ít sinh ra nhiệt nên môi trường không khí nhà bếp cũng không ảnh hưởng lắm nhưng cần có phương án thông gió để tốt cho sức khỏe con người.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *