Chia sẻ về xu hướng thiết kế in áo thun tết 2018

Chia sẻ về xu hướng thiết kế in áo thun tết 2018.

Áo thun mặc tết đang được khá nhiều người lựa chọn để diện trong tết mới Mậu Tuất 2018. Với những mẫu áo thun tết 2018, chúng tôi đã cập nhật trong bộ sưu tập để bạn có thể lựa chọn được dễ hơn. Vậy xu hướng áo thun tết 2018 là gì và được thiết kế ra sao? Hãy cùng THUN TỐT điểm qua trong bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo: thuê logo vi tính

Áo thun mặc tết luôn là đề tài được chú ý trong làng thời trang

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về lại mọi người lại có dịp được diện những bộ cánh mới. Đặc biệt, những dịp đó sẽ khiến làng thời trang lại tạo ra được một xu hướng mới. Chúng ta có thể gọi chung đó là xu hướng thời trang tết. Vậy bước sang năm Mậu Tuất 2018, xu hướng áo thun mặc tết sẽ là gì?

Xu hướng thiết kế xoay quanh về tết yêu thương thương, hạnh phúc, vui vẻ

Trong những năm gần đây, chúng ta có thể nhận thấy được những mẫu áo thun mặc tết đã được phá cách và tạo được nhiều ấn tượng. Chẳng hạn như bạn có thể thấy đơn giản về các thiết kế, hình ảnh và họa tiết kèm theo khá độc đáo. Thậm chí chỉ cần nhìn vào những mẫu áo thun tết, người đối diện cũng phải bật cười theo.

Tiêu chí độc, lạ, hài hước được đưa vào xu hướng thời trang tết 2018

Chắc hẳn với nhiều bạn trẻ, những câu slogan hài hước hay đầy khí chất như “làm giàu không khó” hoặc nói vui về tết như “ bồ bịch không phải bánh tét, đừng có tết là hỏi”… Những câu slogan ấy được giới trẻ nghĩ ra và truyền tai nhau cho vui miệng, vui tai. Thế nhưng những xu hướng ấy đã được đưa vào cả những chiếc áo thun mặc tết. Mục đích chính của nhà thiết kế chính là đưa đến tiếng cười, sự vui vẻ cho ngày tết yêu thương.

Xem thêm: https://www.aothundep.com

Thiết kế theo xu hướng nhớ về cội nguồn, tình cảm gia đình

Một số nhà thiết kế cũng đã đưa thêm những chi tiết về việc ghi nhớ công ơn dưỡng dục của cha mẹ, ông bà và tổ tiên. Thêm vào đó là ghi nhớ về tết truyền thống của dân tộc Việt Nam ta với bánh chưng, cây nêu, tràng pháo…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *