Giới thiệu về dịch vụ thiết kế và in poster chuyên nghiệp giá rẻ Mộc Dương

In poster là một sự lựa chọn thông minh khi đơn vị bạn chuẩn bị ra mắt sản phẩm – dịch vụ mới; ngoài ra, nó còn mang lại hiệu quả truyền thông cao cho các chương trình hội thảo, hội nghị, triển lãm,…

Tham khảo: In Catalogue

Vì vậy, để đạt được hiệu quả truyền thông cao nhất thì bạn cần đặc biệt lưu ý đến việc thiết kế và in poster chuyên nghiệp.

Trước tiên, bạn cần tìm kiếm đơn vị in ấn uy tín – nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, sau đó gởi các thông tin yêu cầu báo giá bao gồm:

– Kích thước tờ poster cần in ấn

– Số lượng in.

Lưu ý: bạn cần cân nhắc yếu tố này bởi vì đặc trưng của công nghệ in offset tạo ra một mức định phí nhất định nên càng in ấn với một số lượng càng lớn thì chi phí trên mỗi đơn vị sản phẩm càng giảm.

Chất lượng in của poster

– Chất liệu giấy in.  Với vai trò là một ấn phẩm quảng cáo thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn chất liệu giấy Couche, chất liệu này khá phổ biến trong in ấn , sau khi in cho ra bản in màu đẹp và bắt mắt.

– Vấn đề về file thiết kế. Cân nhắc và làm việc với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và độc đáo sẽ giúp bạn có được một file thiết kế ấn tượng.

Đối với các sản phẩm và dịch vụ độc quyền, để tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện đươn hàng, bạn nên chuẩn bị những hình ảnh chất lượng, đảm bảo về kích thước, độ phân giải, màu sắc,…

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật in lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm – Chúng tôi tự tin là đơn vị in ấn bao bì chất lượng và uy tins tại Tp.HCM.

Liên hệ: Phong bì đẹp

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi là đối tác in poster?

  • Có xưởng in trực tiếp, không qua khâu trung gian nên tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.
  • Kinh nghiệm làm việc với tay nghề cao, tạo ra mẫu in chuẩn xác và nhanh chóng.
  • Mực in poster đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.
  • Thiết kế chuyên nghiệp và giá rẻ theo đúng yêu cầu khách hàng
  • In nhanh nếu khách hàng có yêu cầu làm gấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
  • Giao hàng tận tay và miễn phí cho khách hàng có giá trị đơn hàng trên 3 triêu tại HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *