Giới thiệu về kinh nghiệm trong việc chọn kiểu dáng bàn ghế cafe mây nhựa

Bài viết xin được chia sẽ đến bạn những những kinh nghiêm trong quá trình lựa chọn và bố trí bàn ghế cafe nhựa giả mây, mong rằng những điều được chia sẽ sẽ giúp bạn có những có được những không gian quán đẹp và hấp dẫn với thực khách.

Tham khảo: Ghế giả may
Kinh nghiệm trong việc chọn kiểu dáng bàn ghế cafe mây nhựa.

Không nên chọn quá nhiều màu sắc cho một không gian, nên chọn những màu sắc có tính trung tính để có thể hòa phối màu cùng không gian. Riêng về bàn ghế giả mây rất đa dạng màu sắc, bạn cũng có thể chọn các gam màu trắng sáng, màu nóng nhưng phải chú ý đến chủ đề muốn trang trí, màu sắc tường và xung quanh.

Không nên chọn quá nhiều kiểu dáng, sẽ làm mất đi tính đồng bộ, sẽ gây cảm giác rối mắt, không gian trở nên chật chội và không được thoáng, Nhiều kiểu dáng sẽ không đánh bật được chủ để muốn trang trí.

Đặc biệt tại Công ty chúng tôi luôn chúng tôi có đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, bạn vẫn có thể tìm được những kiểu dáng dáng bình dân, giá tiền hợp lý không kém phần sắc sảo, bạn được tư vấn mẫu mã kiểu dáng ở nhiều khung giá cả phù hợp với từng không gian, từ bình dân đến cao cấp.

Kinh nghiệm trong việc bố trí và sắp xếp bàn ghế mây nhựa.

Cần có sự sắp xếp bàn ghế cafe nhựa giả mây có sự logic cho không gian của bạn, khoảng cách giữa các bộ phải có sự hợp lý. Khi sắp xếp phải chú ý đến diện tích quy mô, luôn tạo cho không gian cảm giác thông thoáng nhất tránh việc bố trí quá nhiều để tiết kiệm không gian. Bạn cũng không nên bố trí quá rập khuông những mô hình cũ, sẽ gây cảm giác nhàm chán và mất đinh tính riêng biệt của không gian đối với khách hàng.

Để set up một không gian quán cafe thành công bạn nên có cân đối ngân quỹ để có sự chủ động trong việc mua sắm đặc biệt là bàn ghế cafe, đây được xem như những người bán hàng thầm lặng vì cảm giác êm thoáng cùng với thiết kế đẹp sẽ góp phần níu chân khách hàng. Chọn lựa kiểu dáng phù hợp với chủ đề, thẩm mỹ, điều kiện tài chính và đừng quên những kinh nghiệm lựa chọn và sắp xếp bàn ghế mây nhựa cafe mà chúng tôi đã chia sẽ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *