Giới thiệu về sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS có sẵn ở đâu?

IQOS đã được ra mắt tại các thành phố chính ở Andorra, Bulgaria, Canary Islands, Canada, Colombia, Croatia, Curacao, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hy Lạp, Guatemala, Ý, Israel, Nhật Bản, Kazakhstan, Hàn Quốc, Lithuania, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Palestine, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Serbia, Cộng hòa Slovak, Slovenia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ Síp, Ukraina,Vương quốc Anh và một số cửa hàng miễn thuế. 

Tham khảo:Lil Hàn Quốc

Cách hút thuốc lá truyền thống là bạn sẽ châm lửa để đốt điếu thuốc. Khi điếu thuốc được đốt cháy, sợi thuốc sẽ được đốt ở nhiệt độ lên tới 600 độ C. Nhiệt độ cao sẽ đốt và giải phóng Nicotine và hơn 8.000 chất độc hại khác ở sợi thuốc. Đây chính là nguyên nhân cho rất nhiều căn bệnh về đường hô hấp trên toàn thế giới, đặc biệt là bệnh ung thư phổi.

Nhưng IQOS lại khác, IQOS sẽ NUNG các sợi thuốc ở nhiệt độ thấp hơn nhiều – chỉ khoảng 350 độ C. Các sợi thuốc khi ấy sẽ được nung, và chỉ giải phóng Nicotine gây kích thích tinh thần cho người hút, và giảm thiểu một cách tối đa các chất độc hại.

IQOS đã được phát triển trong Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển PMI ở Thụy Sĩ. Công nghệ của IQOS là kết quả của hơn một thập kỷ nghiên cứu. Từ năm 2008, PMI đã thuê hơn 430 chuyên gia và đầu tư hơn 4,5 tỷ USD để phát triển, chứng minh và xây dựng năng lực sản xuất cho một danh mục rộng các sản phẩm không khói thuốc. Nghiên cứu của PMI cho đến nay kết luận rằng IQOS có khả năng ít nguy cơ gây hại cho người hút thuốc chuyển đổi hoàn toàn.

“Không nghi ngờ gì rằng đóng góp lớn nhất của PMI có thể tạo ra cho xã hội là thay thế thuốc lá với những lựa chọn thay thế tốt hơn. Quyết định khởi động IQOS ở Armenia phản ánh sự độc đáo của người Armenia, sự sẵn sàng của họ để thách thức cách tiếp cận tiêu chuẩn và sự thèm muốn của họ đối với sự đổi mới. Chúng tôi tin tưởng rằng việc khởi động IQOS và thành lập cơ sở R & D tại Armenia sẽ góp phần rất lớn vào mục tiêu đầy tham vọng của chúng tôi là thiết kế một tương lai không khói thuốc. “– Natalia Mayorova, Tổng giám đốc Philip Morris Armenia, cho biết.

IQOS đã có mặt tại 38 thị trường bao gồm Nhật Bản, Ý, Thụy Sĩ, Ukraina, Nga, Canada, Pháp và Đức. Tình trạng vào cuối tháng 1 năm 2018, gần 5 triệu người tiêu dùng người lớn trên khắp thế giới đã ngừng hút thuốc và chuyển sang IQOS, với khoảng 10.000 người hút thuốc chuyển đổi hàng ngày.

PMI đã cam kết thiết kế một tương lai không khói thuốc bằng cách phát triển và bán các lựa chọn thay thế tốt hơn cho thuốc lá cho người lớn hút thuốc mà nếu không sẽ tiếp tục hút. IQOS – sản phẩm không khói tiên tiến nhất của PMI – là một thiết bị điện tử làm nóng các đơn vị thuốc lá được thiết kế đặc biệt, được gọi là HEETS hoặc HeatSticks, ở nhiệt độ dưới mức đốt cháy tạo ra hơi thuốc lá thay vì khói và không có tro.

PMI tiến hành một chương trình đánh giá khoa học khắt khe để chứng minh rằng việc chuyển đổi sang các sản phẩm không khói thuốc sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ so với việc tiếp tục hút thuốc lá. Các nghiên cứu của PMI về IQOS rất tiên tiến và rõ ràng là hướng giảm nguy cơ. Kết quả cho thấy rằng:
– Hơi chứa IQOS chứa trung bình 90-95% mức độ độc hại thấp hơn so với khói từ một điếu thuốc tham khảo được thiết kế cho nghiên cứu khoa học.

Liên hệ: Iqos 3 Giá Bao Nhiêu

– Các nghiên cứu tại phòng thí nghiệm xác nhận rằng hơi IQOS ít độc hại hơn khói thuốc lá.
Các nghiên cứu lâm sàng được tiến hành cho đến nay chứng minh rằng những người hút thuốc đã chuyển hoàn toàn đến IQOS đã giảm đáng kể mức độ tiếp xúc với 15 chất độc hại.Kết quả này cho thấy PMI đang theo đuổi kế hoạch để chứng minh rằng IQOS là một phương án ít gây hại cho người hút thuốc.

PMI ý định thiết lập một cơ sở R & D ở Armenia. Hiện tại, PMI có hai trung tâm R & D hoạt động tại Thụy Sĩ và Singapore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *