Giới thiệu về sản phẩm túi vải không dệt có ưu nhược điểm gì? An Thịnh Vượng

Vải không dệt là một dạng vật liệu mới được sứ dụng tương đối phổ biến hiện nay. Vải ko dệt được cấu tạo  những hạt nhựa tổng hợp, và một số thành phần tái chế tùy theo mục đích sử dụng. Chúng được kéo thành từng sợi và liên kết với nhau bằng dung môi hóa chất hay nhiệt cơ khí tạo thành những tấm vải nhẹ và xốp. Vậy t

 Tham khảo: Túi vải bố

Ưu điểm

Túi vải không dệt được yêu thích và sử dụng rộng rãi như hiện nay là do nó sở hữu nhiều tính năng ưu việt.

Độ bền cao, chịu lực tốt: Túi vải không dệt có độ bền rất cao, nó chịu lực cũng rất tốt, có thể chịu được tải trọng từ 3 – 10 kg tùy theo nhu cầu sử dụng của từng loại sản phẩm được làm ra từ vải không dệt.

Thân thiện với môi trường: Đây là 1 ưu điểm lớn của túi vải không dệt. Nó thân thiện, an toàn với con người và môi trường và dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. Thay thế túi vải không dệt cho túi nilon truyền thống sẽ giảm được độ ô nhiễm và sẽ giúp môi trường trong sạch hơn.

Giá thành rẻ: Túi vải không dệt có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại nguyên liệu có mục đích sử dụng tương đương như: giấy, vải bạt, vải dệt…

Dễ in ấn: Túi vải không dệt rất dễ in ấn và không bị phai màu. Nó được sử dụng như một phương tịn quảng bá rất hiệu quả. Cùng với ưu điểm dễ in ấn việc in ấn túi vải không dệt sẽ rất dễ dàng và tiện lợi có thể giúp các công ty quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Liên hệ: Túi vải không dệt

Nhược điểm

Cùng với những ưu điểm chúng ta cũng nên đề cập đến những nhược điểm của túi vải không dệt.

Tuổi thọ không cao: Tuổi thọ của túi vải không dệt không được cao do tính chất thấm hút tốt và dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên của nó. Chúng có thể tự phân hủy sau 2-5 năm trong môi trường tự nhiên bình thường, mà không tạo ra chất thải độc hại nào. Đây cũng là lý do chúng được sử dụng ngày càng nhiều nhất là tại các nước phát triển.

Bảo quản không tốt: Túi vải không dệt độ bền kém vì dễ bị biến đổi tính chất khi gặp nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *