Tham khảo về công ty ALMA đồng hành với thanh niên Việt Nam khởi nghiệp

Tham khảo về công ty ALMA đồng hành với thanh niên Việt Nam khởi nghiệp.

Công ty mong muốn thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo thông qua việc cấp học bổng cho thanh niên, sinh viên.

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vừa phối hợp với Công ty Alma tổ chức lễ tổng kết chương trình “Đồng hành với Thanh niên Việt Nam khởi nghiệp” năm 2018. Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo Ban, bộ ngành Trung ương, Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cùng đại diện Đại sứ quán Israel tại Việt Nam.

Tham khảo:  Vịnh Thiên Đường

Chương trình “Đồng hành với Thanh niên Việt Nam khởi nghiệp” được tổ chức nhằm thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo thông qua việc cấp học bổng cho thanh niên, sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp tham gia khóa học “Smart Cities” tại Israel. Khóa học này tập trung vào các ý tưởng khởi nghiệp, áp dụng công nghệ thông tin để phát triển thành phố thông minh.

Sau một thời gian ngắn phát động, chương trình thu hút gần 4.000 bạn thanh niên, sinh viên thông qua hệ thống chatbox của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và đăng ký trực tuyến tại Hơn 100 ý tưởng khởi nghiệp về phát triển thành phố thông minh “Smart Cities” cũng như về nông nghiệp công nghệ cao được gửi về ban tổ chức.

Tại lễ tổng kết chương trình, 6 bạn thanh niên, sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp hay nhất, đáp ứng đủ các tiêu chí về hồ sơ và ngoại ngữ tham gia phần thi trình bày và bảo vệ ý tưởng trước Hội đồng giám khảo gồm Nguyên Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư – Đặng Huy Đông; Phó Đại sứ Nhà nước Israel tại Việt Nam – Doron Lebovic và MC Hoàng Anh Duy, giảng viên trường Đại học Ngoại thương.

Tìm hiểu:  So huu ky nghi ALMA

Chia sẻ với các bạn thanh niên, ông Hemant Patel – Tổng giám đốc Công ty Alma bảy tỏ sự bất ngờ và vui mừng khi thấy khởi nghiệp đang thật sự trở thành một xu hướng mạnh mẽ trong cộng đồng người trẻ Việt Nam. Ông cũng tin rằng khóa học “Smart Cities” sẽ mang đến sự chuẩn bị cần thiết cho các bạn để đón đầu xu hướng phát triển thành phố thông minh tại Việt Nam, giúp các bạn có hành trang vững vàng hơn để đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Hội đồng Giám khảo đã lựa chọn ra 3 thanh niên, sinh viên có số điểm cao nhất để trao 3 suất học bổng (trị giá 130 triệu đồng mỗi suất) học tập về “Smart Cities” tại trường Đại học Tel Aviv (Israel). Học bổng bao gồm: chi phí khóa học, vé máy bay, visa, sinh hoạt và đi lại tại Israel trong thời gian 3 tuần.

3 sinh viên được nhận học bổng là Hoàng Hậu Phương Đông – sinh viên Học viện Ngoại Giao; Hoàng Tâm Anh, Nguyễn Thị Quỳnh Nga – sinh viên Đại học Ngoại Thương. Các bạn sẽ tham gia học tập tại Israel từ ngày 25/7 đến 18/8.

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (Alma) có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Được thành lập từ năm 2013, trải qua quá trình phát triển, Công ty Alma có 5 chi nhánh hoạt động tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM và Nha Trang với tổng số hơn 1.000 nhân sự.

Xem thêm:  Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Tọa lạc tại Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam bên vịnh Nha Trang thơ mộng thuộc tỉnh Khánh Hòa, Alma là khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng trên nền diện tích 30ha rộng lớn. Với 200 căn biệt thự và 400 căn hộ cao cấp sở hữu tầm nhìn hướng biển, Alma có khả năng cung cấp 31.000 đơn vị kỳ nghỉ bao gồm đầy đủ tiện nghi cho cả gia đình từ 5 đến 9 người. Bên cạnh khu nghỉ dưỡng là tổ hợp giải trí và nhiều công trình công cộng như bể bơi, rạp chiếu phim, trung tâm hòa nhạc, trung tâm thể thao, công viên nước…đáp ứng mọi nhu cầu của mỗi thành viên trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *