Tham khảo về công ty dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Công ty dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi áp dụng giá cả cho thuê cực kỳ cạnh tranh.

Được sử dụng và đổi máy trong 1 tháng đầu nếu thấy không phù hợp so với chất lượng.

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ vật tư, phụ tùng máy, mực in cho quý khách hàng khi chọn công ty chúng tôi là địa chỉ thuê máy photocopy

Có xe vận chuyển và lắp đặt máy photocopy tận nơi cho quý khách hàng để đảm bảo thời gian để quý khách có thể đảm bảo công việc một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy chúng tôi hướng dẫn sử dụng máy photocopy cũng như bảo hàng máy photocopy các bạn đã thuê trong suốt thời gian thuê máy

Hỗ trợ quý khách nhanh chóng khi máy gặp sự cố cần xử lý gấp.

Trường hợp máy photocopy có hư hỏng cần sửa chữa quá 2 ngày sẽ đổi máy khác cho quý khách

Ngoài ra thì công ty cho thuê máy photocopy Đông Phát chúng tôi còn áp dụng chương trình khuyến mãi cực kỳ đặc biệt cho các khách hàng mới khi thuê máy đó chính là miễn phí ngay tháng đầu tiên tiền thuê máy, chương trì áp dụng cho các khách hàng và công ty tại khu vực tphcm và miền Nam.

Liên hệ: Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Gò Vấp

GIÁ THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Bảng giá cho thuê máy photocopy của chúng tôi sẽ được cung cấp khi các khách hàng liên hệ đến dịch vụ cho thuê máy photo chúng tôi, bởi công ty chúng tôi hiện nay có quá nhiều máy photocopy mới cũ cũng như rất nhiều hãng khác nhau nên không thể lên bảng báo giá. Một khi quý khách hàng đã muốn thuê máy photocopy thì dịch vụ cho thuê máy photocopy chúng tôi sẽ có trách nhiệm tư vấn cho các khách hàng về loại nào tốt và thích hợp với công ty của bạn nhất. Sau đó báo giá cũng như đưa ra chế độ cho các khách hàng khi thuê máy. Chúng tôi đảm bảo rằng giá thuê máy photocopy mà chúng tôi cung cấp khi bạn thuê là giá cạnh tranh với những địa chỉ cho thuê máy photocopy khác. Hiện tại chúng tôi còn có thêm dịch vụ đó là cho thuê máy photocopy màu nữa nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *