Tham khảo về hiệu suất làm việc của biquyetchung.com bàn nâng điện 2 tấn chất lượng như thế nào?

Bàn nâng điện 2 tấn chất lượng là dòng sản phẩm ra đời với công suất hoạt động cực lớn. Cơ chế hoạt động mạnh mẽ và nhanh chóng có thể thay thế từ 3-4 người làm việc. Tùy vào tải trọng và mô hình công việc có thể áp dụng vào được rất nhiều công việc khác nhau.

Hiệu suất làm việc của bàn nâng điện 2 tấn chất lượng như thế nào?

Bàn nâng điện là một trong những dòng sản phẩm được thiết kế mới lạ, sử dụng hoàn toàn bằng hệ thống điện trực tiếp, mang đến một hiệu suất làm việc cực khỏe khoắn.

Là dòng bàn nâng được kết cấu vô cùng vững chắc và nâng hạ nhanh chóng. Công suất hoạt động lớn nhưng lại rất bền bỉ và không gây tiếng ồn. Mặt bàn rộng rãi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng kể cả vật nâng.

Mặt bàn và khung nâng được làm từ những bản thép nguyên khối cứng cáp, có vân chống trượt mang tính an toàn và ổn định cao.

Sức nâng vượt trội có thể thay thế rất nhiều người làm việc trong cùng một lúc. Thường được đặt cố định tại một vị trí để phục vụ cho nhu cầu nâng hạ với tải trọng lớn và tần suất liên tục.

Hoạt động chủ yếu bằng hệ thống điện vì vậy độ bền rất cao, ít hỏng hóc- mang đến một hiệu suất làm việc khá đáng kể.

Được sử dụng phổ biến, rộng rãi tại các kho xưởng, nhà máy…

Thông số kĩ thuật của bàn nâng điện 2 tấn chất lượng.

Tải trọng nâng: 1 tấn  2 tấn

Chiều cao nâng cao nhất: 1700mm 3000mm 4000mm

Kích thước mặt bàn: 2000*2000mm

Thời gian nâng: 30s- 40s

Công suất motor: 2.2kW, 3.7 kw

Điện: 380V

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng Liên hệ: Các loại đèn diệt côn trùng trực tiếp để được giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *