Tham khảo về mẹo giúp điếu heets nhét vừa tẩu hút thuốc IQOS

Cũng như khi mua những sản phẩm kĩ thuật khác, người dùng tẩu hút thuốc IQOS có khả năng sẽ mua phải những điếu HEETS không đạt chất lượng. Nó có thể bị cứng hoặc không nhét vừa tẩu hút. Điều này không hoàn toàn do cửa hàng bạn chọn cố tình.

Tham khảo: fiit hàn

Nếu không may rơi vào tình huống này, bạn có thể liên hệ với cửa hàng để được bảo hành hoặc đổi trả. Tại một số cửa hàng như Công ty chúng tôique HEETS cũng được bảo hành đầy đủ hoặc có áp dụng chính sách “1 đổi 1”.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự “sửa lỗi” que HEETS để vừa với tẩu hút thuốc IQOS bằng những mẹo sau đây:

TIPS GIÚP ĐIẾU HEETS NHÉT VỪA TẨU HÚT THUỐC IQOS

  • Dù tẩu hút thuốc IQOS của bạn có đang hoạt động tốt hay không, hãy luôn vệ sinh lưỡi gà một cách tốt nhất.
  • Thay vì hút thuốc như thói quen thường ngày, hãy làm nóng lưỡi gà trước khi nhét HEETS vào để điếu có thể dễ dàng xuyên qua lõi hơn.
  • Một nguyên nhân dễ dẫn đến sơ sót này là người sản xuất có thể đã nét thuốc quá chặt. Vì vậy, bạn nên vê thuốc bằng ngón tay để giảm độ cứng của điếu. Tuy nhiên, hãy làm thật nhẹ nhàng để thuốc vẫn nguyên vẹn.
  • Một kinh nghiệm thực tế khác đã được nhiều người sử dụng là thổi nhẹ điếu HEETS cũng có thể làm điếu thuốc giảm độ cứng.
  • Chỉ cần phần thuốc có thêm một chút độ ẩm thì điếu HEETS có thể vừa vớitẩu hút thuốc IQOS một cách dễ dàng hơn. Có thể liếm nhẹ quanh điếu và đảm bảo không làm nóng khói thuốc.
  • Một lỗi trong cách xử lý của người dùng tẩu hút thuốc IQOS thường gặp là giữ điếu thuốc trong tủ lạnh. Nhưng làm như vậy sẽ khiến thuốc bị ướt khi bỏ ra tủ lạnh.

Xem thêm: heets nhật

Việc điếu HEETS bị cứng và không thể vừa với tẩu hút thuốc IQOS tuy chỉ là một hiện tượng tương đối hiếm. Bạn nên lựa chọn cửa hàng cung cấp sản phẩm điếu HEETS cũng như tẩu hút thuốc IQOS uy tín để hạn chế tối đa trường hợp trên.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp kịp thời và tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *