Tham khảo về những điểm nổi bật của mẫu xe tải Hino 15 tấn FL8JT7A

Tham khảo về những điểm nổi bật của mẫu xe tải Hino 15 tấn FL8JT7A .

Bạn biết không, dòng xe tải Hino với động cơ hoàn toàn mới được ra mắt trong thời gian vừa qua đang khiến thị trường xe tải phải chao đảo, quan tâm chú ý. Đặc biệt là dòng xe tải Hino 15 tấn FL8JT7A. Dòng xe tải này được thiết kế với động cơ Euro 4 tinh tế hiện đại phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng, doanh nghiệp vận tải.

Tham khảo: xe tải Hyundai Hàn Quốc

Xe tải Hino 15 tấn FL8JT7A là một dòng xe chuyên dụng hạng nặng với tổng tải trọng lên đến 15 tấn. Cách thiết kế các động cơ bên trong vô cùng mạnh mẽ, bền bỉ, khí động học mang lại tin tưởng và độ an toàn tuyệt đối. Xe tải hino 15 tấn Euro 4 này chuyên sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa hạng nặng, khối lượng nhiều và lớn, phù hợp với những chuyến đi đường dài.

Động cơ bên trong của dòng xe tải này được thiết kế Model Hino K08E-WD Euro 4 với 6 xi lanh thẳng hàng với tuabin tăng nạp và làm mát khí nạp. Cùng với đó là hộp số xe được điều khiển bởi ECU giúp ngăn ngừa được sự quá tốc động cơ do về số thập khi tốc độ của xe còn cao.

Các ưu điểm vượt trội của dòng xe tải Hino 15 tấn Fl:

  1. Cơ cấu kiểm soát của xe chống quá tốc động cơ làm giảm hư hại động cơ và hộp số do sử dụng nhầm lẫn chuyển tầng. Ngoài ra còn có cơ cấu chống quá tốc động cơ khi chuyển tầng số: ngăn chặn việc chuyển tầng từ cao xuống thấp của lẫy chuyển tầng khi vòng tua máy đang ở tốc độ cao.
  2. Dòng xe tải này vận hành linh hoạt hơn khi đi đường hẹ với góc lái rộng: góc lái được tăng thêm so với model xe hiện tại, do vậy, bán kính qua vòng của xe nhỏ hơn. Hệ thống an toàn với hệ thống phanh khí nén toàn diện giúp phanh tốt trong quá trình vận chuyển cũng như tiết kiệm chi phí sửa chữa bảo dưỡng.
  3. Vì được thiết kế động cơ Euro 4 nên khung gầm sát xi của xe có sự thay đổi hiện đại hơn: chiều rộng thay đổi và sát xi nhiều lỗ dạng lưới tăng khả năng bền bỉ của khung gầm hơn. Dễ dàng lắp đặt thùng với cấu trúc khung gầm mới.
  4. Các thiết bị xe hiện đại được lắp đặt và bố trí nhỏ gọn thành một khu, giúp cho việc sửa chữa và bảo hành thuận tiện, dễ dàng hơn.

Xem thêm: xe tải Suzuki Nhật Bản

5. Dòng xe tải Hino FL có tiện nghi cao cấp, được trang bị nội thất đẹp, hiện đại, trang nhã giúp giảm mết mỏi cho lái xe bởi hệ thống treo cabin mới: hệ thống treo mới dưới cabin được sử dụng mang lại sự thoải mái cho tài xế trên mọi địa hình trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *