Tham khảo về sản phẩm bút camera FPT HD Elitek ECP-1380HD

Tham khảo về sản phẩm bút camera FPT HD Elitek ECP-1380HD

Tính năng Khả năng thu âm trong phạm vi rộng. Ghi hình độ phân giải HD.
Thời hạn bảo hành 12tháng
Màu sắc Đen
Model ECP-1380HD

Tham khảo: camera trọn bộ

Hỗ trợ ghi hình chất lượng cao
Sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn của một chiếc bút thông thường, nhưng bút camera HD Elitek ECP-1380HD được trang bị độ phân giải lên đến HD cho hình ảnh ghi lại rõ ràng, sắc nét. Với thông số tuyệt vời như vậy, người dùng hoàn toàn không còn lo lắng hình ảnh sẽ bị mờ nhòe, không rõ nét.

Ghi âm trọng phạm vi rộng
Với bút camera HD Elitek ECP-1380HD người dùng không chỉ thu được hình ảnh chất lượng mà còn ghi âm trong phạm vi rộng. Nhờ vậy, người dùng có thể ghi âm mọi cuộc trò chuyện trong khoảng cách an toàn nhất mà không bị phát hiện, đồng thời âm thanh rõ nét, không bị nhiễu âm.

Kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện sử dụng
Phục vụ cho công tác điều tra an ninh và những người cần bảo mật, vì vậy chiếc bút camera được thiết kế khá nhỏ gọn, các nút bấm, nút điều khiển được thiết kế khá tính vi. Sở hữu ngoại hình gọn nhẹ, đồng thời thiết kế tiện lợi cho mọi hoạt động, bút camera HD Elitek ECP-1380HD chính là sự lựa chọn lý tưởng để hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Xem thêm: thiết bị an ninh

Thiết kế 2 trong 1 tiện lợi 
Đóng vai trò là một chiếc camera nhưng thiết bị công nghệ này còn là chiếc bút lý tưởng khi sở hữu kiểu dáng thời trang, thiết kế thanh lịch. Chiếc bút camera HD Elitek ECP-1380HD có thể cài vào túi áo, túi quần, kẹp trong cuốn sổ, giúp người dùng tự tin với phong cách chuyên nghiệp, sành điệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *