Tham khảo về vấn đề làm bằng văn hóa tốt nghiệp cấp 2 giả có nâng bằng lái D,E được không

Tham khảo về vấn đề làm bằng văn hóa tốt nghiệp cấp 2 giả có nâng bằng lái D,E được không.

SỬ DỤNG BẰNG VĂN HÓA TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC CƠ SỞ CẤP 2 ĐỂ ĐI NỘP HỒ SƠ NÂNG DẤU BẰNG LÁI XE LÊN HẠNG D,E LIỆU CÓ ĐƯỢC KHÔNG LUÔN LÀ ẤP Ủ CỦA CÁNH ANH EM TÀI XẾ KHÔNG CÓ BẰNG VĂN HÓA

Hiện nay có rất nhiều anh em tài xế lái xe muốn nâng dấu bằng lái xe lên các hạng D và E để lái xe du lịch nhiều chổ ngồi. Nhưng điều đáng tiếc xảy ra ở đây là những anh em tài xế này lại không có bằng tốt nghiệp văn hóa trung học cơ sở trở lên ( bằng tốt nghiệp lớp 9 trở lên ).

Tham khảo: Học lái xe ô tô hạng C

Điều này khiến cho các anh em phải chấp nhận chịu đựng lái xe thuộc các hạng B2 hoặc C mà thôi chứ cả đời không thể nào được phép nâng hạng lên D hoặc E cả.

Để giải quyết vấn đề này thì nhiều cánh anh em tài xế đã nghĩ đến việc làm một cái bằng tốt nghiệp văn hóa giả để nộp hồ sơ vào nâng dấu bằng lái xe lên D,E. Và trên thực tế đã có rất nhiều người làm như vậy rồi chữ không chỉ dừng lại ở việc nghĩ tới thôi đâu.

VẬY DÙNG BẰNG TỐT NGHIỆP VĂN HÓA GIẢ ĐỂ NÂNG DẤU BẰNG LÁI XE LÊN D,E CÓ ĐƯỢC KHÔNG ? CÓ BỊ PHÁT HIỆN KHÔNG ?

Trên thực tế thì hầu hết 100% những người sử dụng bằng văn hóa trung học cơ sở giả để nộp hồ sơ nâng hạng bằng lái xe lên D,E đều bị phát hiện và hủy hồ sơ tất cả, khiến các cánh tài xế mất cả tiền và công sức đi làm bằng giả.

Bởi vì khi các bạn nộp hồ sơ vào nâng hạng lên D,E thì bên phí nhà trường cùng Sở giao thông sẽ gửi một công văn đến Sở giáo dục của tỉnh mà các anh em tài xế đã tốt nghiệp văn hóa để xác minh là bằng thật hay giả. Sau khi tiếp nhận công văn thì Sở giáo dục sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ của người có thông tin như vậy. Nếu sau khi kiểm tra mà phát hiện không có hồ sơ của người này chưa từng đi học thì Sở giáo dục sẽ trả lời công văn về lại cho Trường dạy lái xe ô tô và Sở giao thông để xác nhận người học lái xe này đã dùng bằng văn hóa giả.

Xem thêm: Thi bằng lái xe máy hạng A1-A2

CHÍNH VÌ THẾ MÀ VIỆC SỬ DỤNG BẰNG VĂN HÓA GIẢ ĐỂ ĐI HỌC LÁI XE NÂNG HẠNG LÊN D,E LÀ CHUYỆN KHÔNG THỂ NÀO ĐƯỢC ĐÂU NHÉ CÁC ANH EM CHỈ TỘI MẤT TIỀN VÀ MẤT CÔNG THÔI.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *