Thám tử toát mồ hôi vì đại gia hám gái

Đại gia thường không dẫn người tình đi lòng vòng trong thành phố mà đưa bồ đến những nơi xa để tận hưởng không khí thoải mái. Thậm chí, họ còn có cả vệ sĩ khiến thám tử như bị phong tỏa.

Cặp bồ từ khi nào đã thành mốt của đại gia. Và những chuyến tác nghiệp xác minh chuyện cặp bồ của đại gia luôn làm các thám tử toát mồ hôi khi nhận. Không chỉ đơn giản là vào khách sạn theo tiếng, các đại gia còn mua hẳn nhà, thậm chí còn có con ngoài giá thú. Những bi kịch nối dời từ sự vụng trộm có sản phẩm này…

Khi thám tử bị đai gia phong tỏa

Theo các thám tử tư điều tra chuyện “ăn chả” của các đại gia không đơn giản như tìm hiểu ngoại tình công sở. Đại gia thường không dẫn người tình đi lòng vòng trong thành phố mà đưa bồ đến những nơi xa để tận hưởng không khí thoải mái. Thậm chí, họ còn có cả vệ sĩ khiến thám tử như bị phong tỏa.

Hoàng Nam – thám tử tư của VST3 Hải Phòng, một văn phòng đại diện của VST3 Việt Nam – cho biết: mỗi đối tượng cần theo dõi có những đặc điểm riêng. Đối với khách hàng là đại gia, chuyện theo dõi không đơn giản chỉ là đi theo, ghi chép, chụp chiếu mà còn là quá tình tính toán, xoay sở. Các ông chủ khi đã ngoại tình thường trang bị nhiều hàng rào bảo vệ chắc chắn. Vì thế, thám tử có nguy cơ bị bật ra xa khi tiến đến gần “mục tiêu”.

Với anh Nam, lần theo chân thượng đế ra Quảng Ninh là kỷ niệm khó quên. Sau khi nhận được “đơn hàng” của vợ khách, các thám tử bắt đầu khai thác thói quen, sở thích, chế độ làm việc, sinh hoạt của “nhân vật chính” từ người cung cấp thông tin. Sau khi đã nắm rõ, thám tử bắt đầu chuẩn bị theo dõi, xác định điểm khởi đầu từ đâu cho chính xác nhất.

Ngoài việc chụp ảnh, ghi chép, trong nhiều trường hợp, các thám tử phải ‘vắt óc’ suy nghĩ cách tiếp cận đại gia. Anh Nam cho hay, theo chân ông chủ làm trong lĩnh vực than này không đơn giản vì ông ta luôn có kèm trợ lý hoặc thư ký nữ, xinh đẹp. Sau mỗi lần hội họp, ông ta lại chiêu đãi đối tác ở các nhà hàng hoặc theo lời mời của đối tác. Mỗi lần đi hẹn ăn uống, ông luôn có chân dài xinh đẹp theo sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *